ไวอากร้า

ไวอากร้า ยาปลุกเซ็กส์

 

ไวอากร้า

   ไวอากร้า  เป็นยายอดนิยมที่ใช้ในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ(นกเขาไม่ขัน)ในผู้ชาย ยาไม่ได้รักษาอาการหมดสมรรถภาพทางเพศ แต่เพิ่มแรงขับทางเพศ และ จะช่วยให้อวัยวะเพศ คุณแข็งตัวได้ดี อย่างเป็นธรรมชาติ ยังมีไวอากร้ารุ่นทั่วไปวางจำหน่ายในตลาด มีประสิทธิภาพเท่ากัน แต่มีราคาถูก และดี ของแท้นำเข้า ปลอดภัย เพื่อช่วยท่านชาย ที่หมดสมรรถภาพ

Best Sellers

การทำงาน ไวอากร้า ระยะเวลานาน

     ไวอากร้า เริ่มทำงานในเวลาประมาณ 30 นาที และ ความตื่นตัวทางเพศ สามารถเริ่มกระบวนการแข็งตัวได้ดีมาก บางกรณี
อาจเกิดขึ้นใน 15 นาที และ สารซิลเดนาฟิลที่ใช้งานอยู่จะถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีโดยเฉพาะหลังจากรับประทาน
ไวอากร้า

ไวอากร้าทำงานอย่างไร

 ไวอากร้า คือสารที่เรียกว่า ซิลเดนาฟิลซึ่งเป็นสารยับยั้ง PDE 5 ซึ่งหมายความว่าเรามีเอนไซม์ในร่างกายที่เรียกว่า ฟอสโฟดิเอสเตอเรส ซึ่งส่งผลต่อการไหลเวียนของเลือดในโพรงของอวัยวะเพศและในหลอดเลือด หากเอนไซม์นี้ถูกปิดกั้นการไหลเวียนของเลือดจะเพิ่มขึ้น นี่คือวิธีการทำงานของไวอากร้า : ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อเรียบและหลอดเลือดและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศชาย และ นี่จะช่วยให้อวัยวะอยู่ในสภาพแข็งตัว ยาเสพติดไม่ได้ทำให้คุณมีอารมณ์ทางเพศ 

New In

ปัจจัยอะไรที่ส่งผลต่อความเร็วของ ไวอากร้า

  ระยะเวลาของยาและการเริ่มออกฤทธิ์อาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยหลายประการ ได้แก่ :

· แอลกอฮอล์ เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์จะทำให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศลดลง ด้วยเหตุนี้จึงยากที่จะบรรลุและคงไว้ซึ่งการแข็งตัวที่จำเป็นสำหรับการมีเพศสัมพันธ์  ไวน์ที่ดีหนึ่งแก้วหรือเบียร์หนึ่งแก้วจะไม่ลดความเร็วของซิลเดนาฟิล แต่แอลกอฮอล์ในปริมาณที่มากขึ้นจะทำให้ผลของยาช้าลงอย่างแน่นอน และอาจทำให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์ทำให้แข็งตัวได้ยากขึ้น
· อายุเยอะ. ผู้ชายอายุมากกว่า 60 ปีรายงานว่ายาเริ่มทำงานในภายหลังเนื่องจากเมื่ออายุมากขึ้นการเผาผลาญของร่างกายจะช้าลง อย่างไรก็ตามนี่หมายความว่ายาไวอากร้า จะอยู่ได้นานกว่าในผู้ชายที่มีอายุมากกว่า
· ปริมาณ ปริมาณอาจอยู่ในช่วง 25 มก. ถึง 100 มก. คุณจะสังเกตเห็นผลกระทบที่มีศักยภาพและยาวนานมากขึ้น
· อาหารหนัก หากคุณทานอาหารที่มีไขมันมากเกินไปก่อนทานยาคุณอาจต้องรอนานกว่านี้จนกว่ายาจะเริ่มทำงานเนื่องจากร่างกายของคุณจะไม่ว่างในการย่อยอาหาร แต่ถ้าคุณทานยาในขณะท้องว่างการเริ่มออกฤทธิ์จะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว
· ปฏิกิริยาระหว่างยา ยาบางชนิดสามารถชะลอความเร็วของยาได้ ตัวอย่าง เช่นยาปฏิชีวนะ rifampicin สามารถเปลี่ยนความเร็วของการออกฤทธิ์ได้ ด้วยวิธีนี้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าไวอากร้า (Sildenafil) ทั่วไป ปลอดภัยต่อร่างกายของคุณ
· เงื่อนไขสุขภาพ. หากคุณมีปัญหาโรคประจำตัว ต่างๆ สิ่งนี้ไม่ควรทานยา คุณควรปรึกษา ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ทราบเสมอเกี่ยวกับเงื่อนไขทางการแพทย์ทั้งหมดที่คุณมี

Fan Favorites

ควรทานไวอากร้าเมื่อใด

     ส่วนใหญ่ใช้เมื่อจำเป็นประมาณ 15-45 นาทีก่อนมีเพศสัมพันธ์ คุณอาจทาน 1เม็ด ได้นานถึง 1 ชั่วโมง ก่อนมีเพศสัมพันธ์ อย่ากินยาไวอากร้า มากกว่าหนึ่งครั้งต่อวันและ จำไว้ว่าวิธีการรักษานี้จะช่วยให้คุณมีการแข็งตัวที่มั่นคง และ แข็งตัวเมื่อคุณมีอารมณ์ทางเพศเท่านั้น
ไวอากร้า

ใครที่ควรทานยาซิลเดนาฟิล

       คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณต้องการไวอากร้า? สิ่งสำคัญคือคุณต้องใช้ยานี้เฉพาะในกรณีที่คุณคิดว่าคุณเป็นโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ(นกเขาไม่ขัน) อาจมีสาเหตุของการแข็งตัวที่อ่อนของคุณ คุณควรจำไว้ว่าความแข็งแรงของคุณอาจลดลงอันเป็นผลมาจากเกิดจากความผิดปกติของระบบประสาทปัจจัยทางจิตใจ หรือ โรคต่างๆ เช่น เบาหวาน โรคอ้วน ความดันโลหิตสูง สูบบุหรี่จัด ดื่มเหล้าหนัก หรือ คอเลสเตอรอลสูง ยิ่งไปกว่านั้นภาวะนี้อาจเกี่ยวข้องกับความชราของคุณ

On Sale

ให้ viagra89.com เป็นส่วนหนึ่งของแผนการรักษาที่กว้างขึ้น
คุณอาจสั่งยานี้เพื่อ ช่วยให้น้องชายของคุณทำงานได้ดีเสมือนหนุ่มๆ
หากคุณ พร้อม สามารถปรึกษาเราได้เลยคะ เรายินดีให้บริการคะ

คลิ๊กก่อนเสียวก่อนนะคะ  ถ้าไม่เชื่อลองดู

กดปุ่มโทรปรึกษาได้เลยคะ 

tel
 Tel:084-807-9320
Line id : somshuya  

 

ติดต่อสอบถามได้ที่ line : somshuya
Shopping Cart